Không thể phủ nhận rằng dù bị chỉ trích năm này qua năm khác nhưng quán trứng đánh này vẫn tiếp tục trở thành “huyền thoại” ở Hà Nội mỗi độ thu sang.
Những năm gần đây, mỗi mùa thu ở Hà Nội, ngoài những món như cơm xanh, cà phê trứng, giới trẻ thường rủ nhau đi ăn trứng đánh (hay còn gọi là kem trứng), một món ăn được cho là rất phù hợp với thời tiết Thủ đô lúc bấy giờ.
Nhờ đó, những địa điểm bán trứng tráng cũng ngày càng được ưa chuộng, thu hút được một lượng lớn khách hàng.
Sẽ chẳng là gì nếu không có những clip review hay bài viết chê nhãn hiệu trứng tráng này ăn không ngon, tanh và thái độ nhân viên phục vụ khó chịu.
Không chỉ một vài bình luận như vậy mà rất nhiều người cũng có chung cảm nhận như vậy.
Quay ngược thời gian trở lại khoảng năm 2017, khi quán kem trứng này bắt đầu nổi tiếng với nhiều người và trở thành địa điểm được săn đón.
Tuy nhiên, khi lượng khách ngày càng đông thì cũng có những ý kiến trái chiều về hương vị ở đây.
Trong 1 - 2 năm trở lại đây, số lượng ý kiến trái chiều về sản phẩm ngày càng tăng.
Hãy thử tìm kiếm những bài viết về thương hiệu trứng tráng này, người xem cũng có thể thấy rất nhiều bình luận tiêu cực.
Cũng vì bị chê nhiều nên khi thấy quán kem trứng này vẫn là địa chỉ “hot” vào mỗi mùa thu, ai cũng thắc mắc, bối rối.
Cụ thể, xét về vị trí thì quán trứng chiên này nằm ở con đường trung tâm, có không gian rộng rãi và cây cối rất rộng nên rất thích hợp cho việc trải nghiệm."Ăn trứng tráng ngắm lá vàng rơi mùa thu".
Hiện nay ở Hà Nội không có quá nhiều địa điểm bán món trứng tráng với bánh mì như thế này, và nếu bạn muốn tìm một quán chỉ chuyên bán món này thì cũng có khá nhiều.
Bên cạnh đó, không thể phủ nhận sức mạnh của mạng xã hội khi liên tục xuất hiện những bài viết như “món ăn mùa thu” mà địa chỉ này chính là một trong những gợi ý.
Đây có lẽ là những yếu tố góp phần khiến quán trứng bác trên đường Hai Bà Trưng này luôn nóng và đông khách.
Về mùi vị thì vẫn là câu chuyện cảm nhận của mỗi người, nên ngoài những bình luận rằng nó không hợp khẩu vị, không ngon, quá tanh hay quá ngọt, cũng có những bình luận khen ngon, hoặc tùy khẩu vị. chất lượng Ngày nào cũng có ngày tanh, có ngày không tanh.
Vấn đề nhân viên phục vụ cũng là một câu chuyện “khó nói”, bởi có người gặp phải hoàn cảnh khó chịu nhưng cũng có người lại không.
Lý giải cho điều này, một số ý kiến cho rằng có thể do lượng khách đông nên nhân viên đôi lúc hơi nóng nảy dẫn đến những trải nghiệm không tốt cho khách hàng hoặc có những lời nói có phần “gắt gỏng” khiến khách hàng khó chịu.
Hay như câu chuyện khiến một số thực khách khó chịu vì quán đông nhưng “không muốn bán mang về”, nhiều người cũng có lý giải rằng vì món ăn này có đặc điểm là ăn ngay, nếu có thì lấy đi sẽ mất đi vị ngon.
Suy cho cùng, đây không phải lần đầu tiên một nhà hàng có nhiều ý kiến trái chiều như vậy.
Có lẽ, để có được trải nghiệm thú vị nhất, mỗi thực khách nên chọn một quán dựa trên cảm nhận của riêng mình, bởi quán hiện nay rất đa dạng nên có nhiều lựa chọn, thậm chí có cả trứng tráng, thậm chí có rất nhiều nơi bán, nhưng nó không phải là nơi duy nhất.
Theo phóng viên
0 Comments